โมรอคโค ( Morocco )

ราบัตเมืองน่ารักแห่งทะเลแอตแลนติก เมืองราบัต (Rabat)เป็นเมืองท่องเที่ยวอีกเมืองของประเทศโมรอคโค (Morocco)เนื่องจากมีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้พบเห็นตลอดเวลา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อุตสาหกรรม การ...

ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 124 กวางเจาแฟร์ 2018 cantonfair china 2018 ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติกวา

วันนี้่ขอต้อนรับสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ หรือ กว่างโจว์แฟร์ ครั้งที่ 124 (Canton Fair 120th) สถานที่ China ...

Bronze Elephant

สาธารณรัฐสิงคโปร์ ไม่ใช่จุดหมายสำหรับไปทำธุรกิจหรือช็อปปิ้งเพียงอย่างเดียว หากแต่สิงคโปร์มีความลึกและกว้างกว่านั้นมาก สิงคโปร์เป็นเมืองประวัติสาสตร์ อาคารและสิ่งก่อสร้างอ่สา...

ใบไม้เปลี่ยนสี เมืองจีน

อุทยานคานาสือ  ... สำหรับท่านที่มีเส้นทางสายไหมเป็นเส้นทางในฝัน ไม่มีใครไม่รู้จักมณฑลซินเจียงแน่นอน ถ้าจะเที่ยวให้ทั่วก็อาจต้องใช้เวลาหลายเดือน แต่ถ้าอยากเห็นสายไหมเวอร์ชั่นใบไม้เปล...

OITA (โออิตะ)

จังหวัดโออิตะ  มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องเรียวกัง และแหล่งท่องเที่ยวเกี่ยวกับน้ำแร่ โดยเฉพาะที่เมืองเปบปุ และยุฟูอิน แต่ก่อนจะไปสัมผัสเสน่ห์ของเมืองทั้งสอง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใ...

ASO (อะโสะ)

อะโสะ เมืองเล็กๆที่ใครมาเยือนคิวชู เป็นต้องมาชมความงดงามของภูเขาไปอะโสะ ภูเขาไฟที่มีปากปล่องกว้างที่สุดในญี่ปุ่น หรืออาจในโลกด้วยซ้ำ ความน่าตื่นเต้นอยู่ตรงที่ ภูเขาไฟแห่งนี้เป็นหนึ่...

ฟุกุโอกะ (Fukuoka) KYUSHU

ระหว่างการเดินทางจากเมืองอื่นกลับสู่ฟุกุโอกะ ยังมีโปรแกรมเก็บผลไม้ที่สวนทากิอุชิของชาวบ้าน ซึ่งยามนี้สาลี่พันธุ์นิอาตะกำลังออกผลงามนัก คุณป้าเจ้าของสวนแกผ่าสาลี่ให้ชิมกันแบบ...

ตลาดโบช่กอองซาน หรือ ตลาดสก็อต (Scott Market)

หนึ่งในของฝากยอดนิยมจากพม่าที่นักท่องเที่ยวชาวไทยมักคว้าไปฝากญาติมิตรที่เมืองไทยคือ แป้งทานาคา หรือ แป้งสีนวลอัดแข็ง ที่เมื่อแจะกับน้ำจะละลายใช้ทาหน้าทาตัวได้ แป้งทานาคานี้เปรียบเสมือ...

เจดีย์ทหารหนึ่งพันนาย BOTAHTAUNG PAGODA

หลายคนอาจสงสัยว่าเหตุใดนามตะวันสูงขึ้นในตำแหน่งตรงหัว ก็ยังคงเห็นพระหรือเณรบางรูปเดินอยู่นอกกำแพงวัดอีก ที่เป้นอย่างนี้ก็เพราะพระพม่าได้รับอนุญาตให้บิณฑบาตได้ถึงก่อนสิบโมงครึ่ง ยืดเ...
1234...10